ประเทศจีน เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Nate

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613826225189

WhatsApp : +8613826225189

Free call
สายการผลิต

 

 

 

 

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

 

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

 

 

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

 

โรงงานของเราตั้งอยู่ในเขต Panyu เมืองกวางโจวในปี 2560 เราได้ขยายโรงงานไปมากกว่า 9000 ตารางเมตรเรามีเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืนผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนทางหลวงสนามบินสถานีรถไฟห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลสถานประกอบการ ฯลฯ และสามารถขายอาหารเครื่องเขียนหนังสือของเล่นเสื้อผ้ายารองรับเหรียญธนบัตรบัตรเครดิตบัตรเดบิตการชำระด้วยเงินสดบัตร IC การชำระเงินด้วยรหัส QR เป็นต้น

 

เราสามารถรวมอินเทอร์เน็ตเครื่องหยอดเหรียญเข้ากับรหัสห่วงโซ่การค้าช่องทางแบบเดิมโดยใช้บริการคลาวด์ด้วยคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ Guangzhou Micron Technology Co. , Ltd ได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องหยอดเหรียญ

OEM/ODM

มีบริการ OEMเรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับซัพพลายเออร์ของเราเราจัดหาคุณภาพด้วยราคาที่แข่งขันได้และผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงโดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีพนักงานและทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์ของเราจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะได้รับการจัดส่งตรงเวลาและมีคุณภาพดีที่สุดในภาคสนามเรามีทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ทีมพัฒนา IOT (Internet of Things) และทีมออกแบบโครงสร้าง

 

ผลิตภัณฑ์เครื่องหยอดเหรียญของเรามีจำหน่ายในอุตสาหกรรมอาหารอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวโรงแรมที่เก็บฝุ่นอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพเป็นต้นการช่วยให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นคือเป้าหมายของเราผลิตภัณฑ์ที่ดีเป็นฐานของเราในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

วิจัยและพัฒนา

เรามีทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์มากเราสามารถพัฒนาเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติสำหรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเราออกแบบเครื่องจำหน่ายที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และระบบคลาวด์ของเราใช้งานง่ายเราสามารถแปลภาษาสำหรับลูกค้าได้และระบบการชำระเงินจะเหมาะสำหรับสกุลเงินท้องถิ่น

 

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

 

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ