ติดต่อเรา
Nate

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613826225189

WhatsApp : 8613826225189

สายการผลิต
ไมครอนเทคตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้ง เรามุ่งเน้นการจัดหาเครื่องจำหน่ายที่มีคุณภาพสูงและโซลูชันที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมค้าปลีก เรามีทีมงานมืออาชีพที่โดดเด่นซึ่งมุ่งมั่นที่จะจำหน่ายอุตสาหกรรมเป็นเวลาหลายปีและมีประสบการณ์มากมายในการออกแบบการผลิตการรวมและการบริการหลังการ

ในปี 2560 บริษัท ได้ขยายโรงงานไปกว่า 9000 ตารางเมตร เรามีเทคโนโลยีหลักอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืน ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน, ทางหลวง, สนามบิน, สถานีรถไฟ, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, รัฐวิสาหกิจ ฯลฯ และสามารถขายอาหาร, เครื่องเขียน, หนังสือ, ของเล่น, เสื้อผ้า, ยาเสพติดและเหรียญสนับสนุนบันทึก, WeChat, Alipay, IC บัตร, การชำระเงินรหัส QR ฯลฯ

เราสามารถรวมอินเทอร์เน็ตตู้หยอดเหรียญกับรหัสลูกโซ่การค้าช่องทางปกติโดยใช้บริการคลาวด์ ด้วยคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมไมครอนเทคได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

OEM/ODM
บริการ OEM ใช้ได้ เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าของเราและผลิตสินค้าคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ของพวกเขา เจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์และทีมผู้บริหารของเราจะมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จะถูกส่งตรงเวลาและมีคุณภาพที่ดีที่สุดในสนาม

วิจัยและพัฒนา
เรามีทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์สูงเราสามารถพัฒนาเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติสำหรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก เราออกแบบเครื่องหยอดเหรียญที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และระบบคลาวด์ของเรานั้นใช้งานง่าย เราสามารถแปลภาษาสำหรับลูกค้าและระบบการชำระเงินจะเหมาะสำหรับสกุลเงินท้องถิ่น