ประเทศจีน เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ผู้ผลิต

เราผลิตตู้จำหน่ายสินค้าคุณภาพเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้คนทั่วโลก!

ทัวร์โรงงาน

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd โรงงาน

ได้รับ เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ & ตู้จำหน่ายสื่ออัตโนมัติ ตอนนี้!

คลิกที่นี่เพื่อขอใบเสนอราคา

โรงงานของเราตั้งอยู่ในเขต Panyu เมืองกวางโจวในปี 2560 เราได้ขยายโรงงานไปมากกว่า 9000 ตารางเมตรเรามีเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืนผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนทางหลวงสนามบินสถานีรถไฟห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลสถานประกอบการ ฯลฯ และสามารถขายอาหารเครื่องเขียนหนังสือของเล่นเสื้อผ้ายารองรับเหรียญธนบัตรบัตรเครดิตบัตรเดบิตการชำระด้วยเงินสดบัตร IC การชำระเงินด้วยรหัส QR เป็นต้น

เราสามารถรวมอินเทอร์เน็ตเครื่องหยอดเหรียญเข้ากับรหัสห่วงโซ่การค้าช่องทางแบบเดิมตามบริการคลาวด์ด้วยคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ Guangzhou Micron Technology Co. , Ltd ได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องจำหน่าย

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

 

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

 

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 5

รายละเอียดการติดต่อ