ประเทศจีน เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Nate

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613826225189

WhatsApp : +8613826225189

Free call
Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd

เราผลิตตู้จำหน่ายสินค้าคุณภาพเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้คนทั่วโลก!

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: กวางโจวไมครอน (มี OEM และ ODM) ไม่มีพนักงาน: 100~300
ยอดขายประจำปี: 3000,0000-6000,0000 ปีที่ก่อตั้ง: 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Guangzhou Micron Vending Technology Co. , Ltd ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้งเรามุ่งเน้นไปที่การจัดหาเครื่องจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงและโซลูชันที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมค้าปลีกเรามีทีมงานมืออาชีพและโดดเด่นซึ่งมุ่งมั่นในอุตสาหกรรมจำหน่ายสินค้ามานานหลายปีและมีประสบการณ์มากมายในการออกแบบการผลิตการบูรณาการและบริการหลังการขาย

 

ในปี 2560 บริษัท ได้ขยายโรงงานไปมากกว่า 9000 ตารางเมตรเรามีเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืนผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนทางหลวงสนามบินสถานีรถไฟห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลอาคารสำนักงาน ฯลฯ และสามารถขายอาหารเครื่องเขียนหนังสือของเล่นเสื้อผ้ายารองรับเหรียญธนบัตรบัตรเครดิตบัตรเดบิต Apple pay Google Pay Sumsung Pay Paypal GrabPay TouchNgo Boost Gopay บัตร IC การชำระเงินด้วยรหัส QR เป็นต้น

 

ด้วยเครื่องจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงและบริการที่เป็นเลิศ Guangzhou Micron Vending Technology ได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องหยอดเหรียญ

 

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

 

 

ประวัติ
ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 กว่างโจวไมครอนหยอดเหรียญ Technology Co. , Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องหยอดเหรียญที่ดีที่สุดในประเทศจีน

ในปี 2560 บริษัท ได้ขยายโรงงานไปกว่า 9000 ตารางเมตร เรามีเทคโนโลยีหลักอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืน ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน, ทางหลวง, สนามบิน, สถานีรถไฟ, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, องค์กร ฯลฯ และสามารถขายอาหาร, เครื่องเขียน, หนังสือ, ของเล่น, เสื้อผ้า, ยาเสพติดและเหรียญสนับสนุนบันทึก, WeChat, Alipay, IC บัตร, การชำระเงินรหัส QR ฯลฯ

บริการ
เรามีเทคโนโลยีหลักอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืน ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน, ทางหลวง, สนามบิน, สถานีรถไฟ, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, รัฐวิสาหกิจ ฯลฯ และสามารถขายอาหาร, เครื่องเขียน, หนังสือ, ของเล่น, เสื้อผ้า, ยาเสพติดและเหรียญสนับสนุนบันทึก, WeChat, Alipay, IC บัตร, การชำระเงินรหัส QR ฯลฯ

เราสามารถรวมอินเทอร์เน็ตตู้หยอดเหรียญกับรหัสลูกโซ่การค้าช่องทางปกติโดยใช้บริการคลาวด์ ด้วยคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมไมครอนเทคได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

ทีมงานของเรา
Guangzhou Micron Vending Tech ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้ง เรามุ่งเน้นการจัดหาเครื่องจำหน่ายที่มีคุณภาพสูงและโซลูชันที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมค้าปลีก เรามีทีมงานมืออาชีพที่โดดเด่นซึ่งมีความมุ่งมั่นที่จะจำหน่ายอุตสาหกรรมเป็นเวลาหลายปีและมีประสบการณ์มากมายในการออกแบบการผลิตการรวมและบริการหลังการขาย

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ