ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Nate

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613826225189

WhatsApp : +8613826225189

Free call
Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd

มาทำตู้หยอดเหรียญให้ฉลาดขึ้น

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: Micron Smart Vending ไม่มีพนักงาน: 100~300
ยอดขายประจำปี: 3000,0000-6000,0000 ปีที่ก่อตั้ง: 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Guangzhou Micron Vending Technology Co. , Ltd ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้งเรามุ่งเน้นไปที่การจัดหาตู้จำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงและโซลูชันที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมค้าปลีกเรามีทีมงานมืออาชีพและโดดเด่นซึ่งมุ่งมั่นในอุตสาหกรรมจำหน่ายสินค้ามาหลายปีและมีประสบการณ์มากมายในการออกแบบการผลิตการรวมและบริการหลังการขาย

 

ในปี 2560 บริษัท ได้ขยายโรงงานไปมากกว่า 9000 ตารางเมตรเรามีเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืนผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนทางหลวงสนามบินสถานีรถไฟห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลอาคารสำนักงาน ฯลฯ และสามารถขายอาหารเครื่องเขียนหนังสือของเล่นเสื้อผ้ายารองรับเหรียญ, ธนบัตร, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, Apple pay, Google Pay, Sumsung Pay, Paypal, GrabPay, TouchNgo, Boost, Gopay, IC card, การชำระเงินด้วยรหัส QR เป็นต้น

 

ด้วยเครื่องจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงและบริการที่เป็นเลิศ Guangzhou Micron Vending Technology ได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องหยอดเหรียญ

 

ช่อง Youtube ของเรา: https://www.youtube.com/channel/UCCoR1uMn6lztRmoc7EmUFiQ

 

                              ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

ประวัติ

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

Guangzhou Micron Vending Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องหยอดเหรียญที่ดีที่สุดในประเทศจีน

 

ในปี 2560 บริษัท ได้ขยายโรงงานไปมากกว่า 9000 ตารางเมตรเรามีเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืนผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนทางหลวงสนามบินสถานีรถไฟห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลสถานประกอบการ ฯลฯ และสามารถขายอาหารเครื่องเขียนหนังสือของเล่นเสื้อผ้ายาและสนับสนุนเหรียญธนบัตร WeChat Alipay IC บัตรชำระเงินรหัส QR ฯลฯ

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

เรามีเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืนผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนทางหลวงสนามบินสถานีรถไฟห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลสถานประกอบการ ฯลฯ และสามารถขายอาหารเครื่องเขียนหนังสือของเล่นเสื้อผ้ายาและสนับสนุนเหรียญธนบัตร WeChat Alipay IC บัตรชำระเงินรหัส QR ฯลฯ

 

เราสามารถรวมอินเทอร์เน็ตเครื่องหยอดเหรียญเข้ากับรหัสห่วงโซ่การค้าช่องทางเดิมที่ใช้บริการคลาวด์ด้วยคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศไมครอนเทคได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องหยอดเหรียญ

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

Guangzhou Micron Vending Tech ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้ง เรามุ่งเน้นไปที่การจัดหาตู้จำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงและโซลูชันที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมค้าปลีก เรามีทีมงานมืออาชีพและโดดเด่นซึ่งมุ่งมั่นในอุตสาหกรรมจำหน่ายสินค้ามาหลายปีและมีประสบการณ์มากมายในการออกแบบการผลิตการรวมและบริการหลังการขาย

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

nate_ye@yeah.net
+8613826225189
+8613826225189
nate.ye2