ติดต่อเรา
Nate

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613826225189

WhatsApp : +8613826225189

Guangzhou Micron Technology Co., Ltd.

กว่างโจวไมครอนเทคโนโลยี จำกัด เราผลิตเครื่องจำหน่ายคุณภาพเพื่อนำความสะดวกสบายสำหรับคนทั่วโลก!

  • Guangzhou Micron Technology Co., Ltd.
  • Guangzhou Micron Technology Co., Ltd.
  • Guangzhou Micron Technology Co., Ltd.
<-Video Images->
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์ กวางโจวไมครอน (มี OEM และ ODM) ไม่มีพนักงาน 100~300
ยอดขายประจำปี 3000,0000-6000,0000 ปีที่ก่อตั้ง 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%
แนะนำ

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd is located in Guangzhou city, Guangdong Province. กว่างโจวไมครอนหยอดเหรียญ Technology Co. , Ltd ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้ง We focus on supplying high quality vending machines and customized solution in retail industries. เรามุ่งเน้นการจัดหาเครื่องจำหน่ายที่มีคุณภาพสูงและโซลูชันที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมค้าปลีก we have a professional and outstanding team which has committed to vending industry for many years and possessed rich experience in design, production, integration and after-sales service. เรามีทีมงานมืออาชีพที่โดดเด่นซึ่งมีความมุ่งมั่นที่จะจำหน่ายอุตสาหกรรมเป็นเวลาหลายปีและมีประสบการณ์มากมายในการออกแบบการผลิตการรวมและบริการหลังการขาย

 

In 2017, the company expanded the plant to more than 9000 square meters. ในปี 2560 บริษัท ได้ขยายโรงงานไปกว่า 9000 ตารางเมตร We have independent core technology and sustainable R&D capabilities. เรามีเทคโนโลยีหลักอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืน Our products can be widely used in schools, highways, airports, railway stations, shopping malls, hospitals, enterprises etc., and can sell food, stationery, books, toys, clothing, medicine. ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน, ทางหลวง, สนามบิน, สถานีรถไฟ, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, รัฐวิสาหกิจ ฯลฯ และสามารถขายอาหาร, เครื่องเขียน, หนังสือ, ของเล่น, เสื้อผ้า, ยา Supporting coins, notes, credit cards, debit cards, Apple pay, Google Pay, Sumsung Pay, Paypal, GrabPay, TouchNgo, Boost, Gopay, IC card,QR code payment etc. รองรับเหรียญ, บันทึก, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, Apple pay, Google Pay, จ่ายซัมซุง, Paypal, GrabPay, TouchNgo, Boost, Gopay, บัตร IC, การชำระเงินรหัส QR ฯลฯ

 

We can combine internet, vending machine with traditional channel commercial chain code based on cloud Service. เราสามารถรวมอินเทอร์เน็ตตู้หยอดเหรียญกับรหัสลูกโซ่ช่องทางการค้าแบบดั้งเดิมตามบริการคลาวด์ With high quality and excellent service, Guangzhou Micron Vending Technology has established a wide market influence and high reputation in vending machine field. ด้วยคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศกวางโจวไมครอนเทคโนโลยีหยอดเหรียญได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดในวงกว้างและชื่อเสียงในด้านเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

 

Guangzhou Micron Technology Co., Ltd.

 

ประวัติ
ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 กว่างโจวไมครอนหยอดเหรียญ Technology Co. , Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องหยอดเหรียญที่ดีที่สุดในประเทศจีน

ในปี 2560 บริษัท ได้ขยายโรงงานไปกว่า 9000 ตารางเมตร เรามีเทคโนโลยีหลักอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืน ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน, ทางหลวง, สนามบิน, สถานีรถไฟ, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, องค์กร ฯลฯ และสามารถขายอาหาร, เครื่องเขียน, หนังสือ, ของเล่น, เสื้อผ้า, ยาเสพติดและเหรียญสนับสนุนบันทึก, WeChat, Alipay, IC บัตร, การชำระเงินรหัส QR ฯลฯ

บริการ
เรามีเทคโนโลยีหลักอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืน ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน, ทางหลวง, สนามบิน, สถานีรถไฟ, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, รัฐวิสาหกิจ ฯลฯ และสามารถขายอาหาร, เครื่องเขียน, หนังสือ, ของเล่น, เสื้อผ้า, ยาเสพติดและเหรียญสนับสนุนบันทึก, WeChat, Alipay, IC บัตร, การชำระเงินรหัส QR ฯลฯ

เราสามารถรวมอินเทอร์เน็ตตู้หยอดเหรียญกับรหัสลูกโซ่การค้าช่องทางปกติโดยใช้บริการคลาวด์ ด้วยคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมไมครอนเทคได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

ทีมงานของเรา
Guangzhou Micron Vending Tech ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้ง เรามุ่งเน้นการจัดหาเครื่องจำหน่ายที่มีคุณภาพสูงและโซลูชันที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมค้าปลีก เรามีทีมงานมืออาชีพที่โดดเด่นซึ่งมีความมุ่งมั่นที่จะจำหน่ายอุตสาหกรรมเป็นเวลาหลายปีและมีประสบการณ์มากมายในการออกแบบการผลิตการรวมและบริการหลังการขาย