รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd 86--13826225189 nate_ye@yeah.net
รายละเอียด บริษัท ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน -

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd
 • ประเภทธุรกิจ

  ผู้ผลิต,ผู้ส่งออก,ผู้ขาย

 • ตลาดหลัก

  ทั่วโลก

 • แบรนด์

  Micron Smart Vending

 • ไม่มีพนักงาน

  100~300

 • ยอดขายประจำปี

  3000,0000-6000,0000

 • ปีที่ก่อตั้ง

  2015

 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์

  80% - 90%

รับใบเสนอราคา
เรายังคงทำงานออนไลน์ติดต่อกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือใบเสนอราคาล่าสุดคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

86--13826225189

แนะนำ

Guangzhou Micron Vending Technology Co. , Ltd ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้งเรามุ่งเน้นการจัดหาเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติคุณภาพสูงและโซลูชันที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมค้าปลีกเรามีทีมงานมืออาชีพและโดดเด่นที่มุ่งมั่นในอุตสาหกรรมจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติเป็นเวลาหลายปีและมีประสบการณ์มากมายในด้านการออกแบบ การผลิต การบูรณาการและบริการหลังการขาย

 

ในปี 2560 บริษัทขยายโรงงานเป็นมากกว่า 9000 ตารางเมตรเรามีเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืนผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน ทางหลวง สนามบิน สถานีรถไฟ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน ฯลฯ และสามารถขายอาหาร เครื่องเขียน หนังสือ ของเล่น เสื้อผ้า ยาได้รองรับเหรียญ, ธนบัตร, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, Apple pay, Google Pay, Sumsung Pay, Paypal, GrabPay, TouchNgo, Boost, Gopay, บัตร IC, การชำระเงินด้วยรหัส QR เป็นต้น

 

ด้วยเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติคุณภาพสูงและบริการที่เป็นเลิศ Guangzhou Micron Vending Technology ได้สร้างอิทธิพลของตลาดในวงกว้างและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติ

 

ช่อง Youtube ของเรา:https://www.youtube.com/channel/UCCoR1uMn6lztRmoc7EmUFiQ

สแกน 3 มิติเพื่อดูบริษัทของเรา:https://www.ysdl-3d.com/projects/yuemao/weimi/

 

                              ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2   ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 4

ประวัติ

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

Guangzhou Micron Vending Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องหยอดเหรียญที่ดีที่สุดในประเทศจีน

 

ในปี 2560 บริษัท ได้ขยายโรงงานไปมากกว่า 9000 ตารางเมตรเรามีเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืนผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนทางหลวงสนามบินสถานีรถไฟห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลสถานประกอบการ ฯลฯ และสามารถขายอาหารเครื่องเขียนหนังสือของเล่นเสื้อผ้ายาและสนับสนุนเหรียญธนบัตร WeChat Alipay IC บัตรชำระเงินรหัส QR ฯลฯ

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

เรามีเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืนผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนทางหลวงสนามบินสถานีรถไฟห้างสรรพสินค้าโรงพยาบาลสถานประกอบการ ฯลฯ และสามารถขายอาหารเครื่องเขียนหนังสือของเล่นเสื้อผ้ายาและสนับสนุนเหรียญธนบัตร WeChat Alipay IC บัตรชำระเงินรหัส QR ฯลฯ

 

เราสามารถรวมอินเทอร์เน็ตเครื่องหยอดเหรียญเข้ากับรหัสห่วงโซ่การค้าช่องทางเดิมที่ใช้บริการคลาวด์ด้วยคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศไมครอนเทคได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องหยอดเหรียญ

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

Guangzhou Micron Vending Tech ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้ง เรามุ่งเน้นไปที่การจัดหาตู้จำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงและโซลูชันที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมค้าปลีก เรามีทีมงานมืออาชีพและโดดเด่นซึ่งมุ่งมั่นในอุตสาหกรรมจำหน่ายสินค้ามาหลายปีและมีประสบการณ์มากมายในการออกแบบการผลิตการรวมและบริการหลังการขาย

 

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2