ส่งข้อความ
Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd
Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd
ทัวร์โรงงาน
บ้าน >

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

ทัวร์โรงงาน
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. Nate
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา
สายการผลิต

 
 

การสแกน 3 มิติเพื่อดูโรงงาน:

https://www.maoyt.com/index.php?r=index/index

โรงงานของเราตั้งอยู่ในเมืองจูไห่ในปี 2560 เราขยายโรงงานไปมากกว่า 9,000 ตารางเมตรเรามีเทคโนโลยีหลักที่เป็นอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืนผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน ทางหลวง สนามบิน สถานีรถไฟ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานประกอบการ ฯลฯ และสามารถขายอาหาร เครื่องเขียน หนังสือ ของเล่น เสื้อผ้า ยารักษาโรครองรับเหรียญ, ธนบัตร, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, การชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสด, บัตร IC, การชำระเงินด้วย QR code เป็นต้น

เราสามารถรวมอินเทอร์เน็ต ตู้ขายของอัตโนมัติกับรหัสเชนเชิงพาณิชย์ของช่องทางดั้งเดิมที่อิงตามบริการคลาวด์ด้วยคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ บริษัท กว่างโจวไมครอนเทคโนโลยี จำกัด ได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

 

 

 

 

OEM/ODM

มีบริการOEMเรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับซัพพลายเออร์ของเรา เราคัดสรรคุณภาพด้วยราคาที่แข่งขันได้ และผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงโดยใช้วัสดุคุณภาพดีพนักงานที่มีประสบการณ์และทีมผู้บริหารของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการจัดส่งตรงเวลาและมีคุณภาพดีที่สุดในสาขานี้เรามีทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ ทีมพัฒนา IOT (Internet of Things) และทีมออกแบบโครงสร้าง

ผลิตภัณฑ์ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของเรามีจำหน่ายในอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว งานโรงแรม อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ฯลฯ การช่วยให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นคือเป้าหมายของเรา ผลิตภัณฑ์ที่ดีคือฐานของเราสำหรับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

 

                     

                                 Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

                                 Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 5Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 6Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 7Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 8

 

R & D

เรามีทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ ทีมงานนี้คิดเป็น 50% ของจำนวนคนทั้งหมด เนื้อหางานของพวกเขาเป็นหลัก
1. พัฒนาระบบซอฟต์แวร์
ซึ่งช่วยให้เราสามารถพัฒนาเครื่องจักรที่ปรับแต่งได้สำหรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก
2. เชื่อมต่อกับวิธีการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศต่างๆ
เราสามารถแปลภาษาสำหรับลูกค้าของเรา และระบบการชำระเงินจะถูกปรับให้เข้ากับสกุลเงินท้องถิ่น
3. เพิ่มประสิทธิภาพและบำรุงรักษาระบบอย่างต่อเนื่องเราปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ในฮ่องกง ดังนั้น สำหรับต่างประเทศ ความเสถียรของเซิร์ฟเวอร์นั้นแข็งแกร่ง ซึ่งทำให้ระบบคลาวด์ของเราสามารถใช้ได้ในตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติจำนวนมาก พวกเขาจะดูแลระบบอย่างสม่ำเสมอ

 

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

 

 

Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4