เครื่องจำหน่ายขนมขบเคี้ยวเครื่องหยอดเหรียญ Combo ไมครอน WM0-W Merchandise Variety Max 54

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Huizu, Sesame box (OEM and ODM available)
ได้รับการรับรอง: CE Rohs
หมายเลขรุ่น: WM0-W
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 2
ราคา: please contact us
เวลาการส่งมอบ: วันที่ 25
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 1000pcs ต่อเดือน

Micron WM0-W เครื่องจำหน่ายขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มจำหน่ายตู้ขายเยอรมัน Germany Getränke Snack Automaten

วิดีโอการทำงานของผลิตภัณฑ์: http: // https: //www.youtube.com/watch? v = nBAFHnYBfyE

คุณสมบัติ:

1. ขายเครื่องดื่มและอาหารสามารถปรับได้

2. ถาดที่มีความยืดหยุ่นถาดขนมขบเคี้ยวที่มีความยืดหยุ่นซึ่งทำให้เครื่องสามารถขายกล่องอาหารกลางวันที่แตกต่างกันกับต่างๆ. สายพานลำเลียงเป็นตัวเลือก

3. ความปลอดภัยการใช้กระจกป้องกันการระเบิดตู้เหล็กและการออกแบบป้องกันการโจรกรรมหลายเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของสินค้าสกุลเงินและอุปกรณ์

4. ระบบควบคุมไมโครคอมพิวเตอร์พร้อมการสืบค้นข้อมูลอัจฉริยะสถิติการบัญชีการวินิจฉัยความผิดและฟังก์ชั่นการจัดการอื่น ๆ

5. การวินิจฉัยความผิดพลาดเครื่องสามารถวินิจฉัยตัวเองโดยอัตโนมัติ และผลการวิเคราะห์จะถูกส่งไปยังผู้ปฏิบัติงานทันที สิ่งนี้อำนวยความสะดวกในการบำรุงรักษาแบบวันต่อวัน

6. นำมาใช้การออกแบบมาตรฐานสากลได้ถึงมาตรฐาน DEX ระหว่างประเทศสนับสนุนทุกชนิดของอุปกรณ์ต่อพ่วงมาตรฐานสากล

7. หน้าต่างกระจกขนาดใหญ่จอแสดงผลที่ชัดเจนสะดวกกับเรา

8. ฟังก์ชั่นการป้องกันและปิดหน่วยความจำสามารถแจ้งให้คุณทราบเมื่อไม่มีไฟฟ้าในเครื่องตามเวลาที่กำหนดโดยคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือของคุณ

9.GPRS ระบบการจัดการระยะไกลแบบไร้สายสามารถช่วยคุณควบคุมหุ้นและบันทึกเหรียญในเครื่องด้วยคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือของคุณ

บริษัท ของเรา

กวางโจวไมครอนเทคโนโลยี จำกัด

ไมครอนเทคตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวมณฑลกวางตุ้ง เรามุ่งเน้นการจัดหาเครื่องจำหน่ายที่มีคุณภาพสูงและโซลูชันที่กำหนดเองในอุตสาหกรรมค้าปลีก เรามีทีมงานมืออาชีพที่โดดเด่นซึ่งมุ่งมั่นที่จะจำหน่ายอุตสาหกรรมเป็นเวลาหลายปีและมีประสบการณ์มากมายในการออกแบบการผลิตการรวมและการบริการหลังการ
ในปี 2560 บริษัท ได้ขยายโรงงานไปกว่า 9000 ตารางเมตร เรามีเทคโนโลยีหลักอิสระและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ยั่งยืน ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียน, ทางหลวง, สนามบิน, สถานีรถไฟ, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, องค์กร ฯลฯ และสามารถขายอาหาร, เครื่องเขียน, หนังสือ, ของเล่น, เสื้อผ้า, ยาเสพติดและเหรียญสนับสนุนบันทึก, WeChat, Alipay, IC บัตร, การชำระเงินรหัส QR ฯลฯ
เราสามารถรวมอินเทอร์เน็ตตู้หยอดเหรียญกับรหัสลูกโซ่การค้าช่องทางปกติโดยใช้บริการคลาวด์ ด้วยคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมไมครอนเทคได้สร้างอิทธิพลทางการตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงในด้านเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

รายละเอียดการติดต่อ
ye

WhatsApp : 8613826225189