ส่งข้อความ
Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน >

จีน Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd ข่าวบริษัท

คุณจะได้รับประโยชน์อะไรบ้างจาก Micron Smart Vending?

  1. รับข้อมูลเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติตามเวลาจริง   เช่น ยอดขาย สินค้าคงคลัง การใช้พลังงาน สถานะเครื่อง เครื่องวางบิล ยอดคงเหลือเครื่องหยอดเหรียญ เป็นต้น       2. ลดต้นทุนการดำเนินงาน - การจัดการระยะไกลจากส่วนกลางของเครื่องหลายเครื่อง ตัวอย่าง a: ก่อนการเติม คุณสามารถทราบได้ว่าเครื่องใดต้องการผลิตภัณฑ์ใด และในหลายกรณีเติมได้จากห้องเก็บเครื่องตัวอย่าง b: คุณสามารถกำหนดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ และระบบจะแจ้งให้คุณทราบก่อนที่จะหมดอายุแทนของพนักงานตรวจสอบสินค้าหมดอายุเป็นประจำ - ปรับอุณหภูมิ แสง ราคา โฆษณา จากระยะไกล ฯลฯ     3. ใช้บริการซ่อมเครื่องผิดพลาดออนไลน์ฟรีอย่างถาวร นอกจากนี้เมื่อเราเป็นเวอร์ชันใหม่ของ APP เครื่องจะได้รับการอัปเกรดโดยอัตโนมัติเพื่อให้เป็นขั้นสูง     4. ให้ข้อมูลการวิเคราะห์ข้อมูลและสนับสนุนการส่งออกรายงาน เครื่องไหนมีโลเคชั่นดีๆสินค้าตัวไหนขายดีสุดรายงานต้นทุนและกำไร     5. ระบบจัดการ ERP อัจฉริยะ -ระบบการแจกจ่าย สร้างบัญชีตัวแทนจำหน่าย กำหนดเครื่องและการอนุญาต -ระบบจัดการสมาชิกบัตร IC หลายใบผูกกับบัญชีสมาชิกหนึ่งบัญชี โควตาการแบ่งปันสมาชิกเติมเงินหัก ฯลฯ   หากคุณสนใจเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ โปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม แคตตาล็อกสินค้า วิดีโอสินค้า

2022

05/21

ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของจีนเชื่อถือได้หรือไม่?

  ประการแรก ฉันต้องการแบ่งปันกับคุณ สิ่งที่เกิดขึ้นในตลาดขายของประเทศจีนย้อนกลับไปในปี 2559 มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติเพียง 200,000 เครื่องในประเทศจีนในปี 2565 มีเครื่องจักรในตลาดอยู่แล้วประมาณ 1.4 ล้านเครื่องมันคือ 7 ครั้งใน 7 ปี ทำไมเร็วจัง เหตุผลหนึ่งที่ทำให้เครื่องขายแสตมป์อัตโนมัติมีต้นทุนที่ต่ำลง 1, ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติในตลาดจีนส่วนใหญ่มี E-wallet เท่านั้นไม่มีเงินสดไม่มีเครื่องอ่านการ์ดค่าเครื่องถูกกว่าด้วยเหตุนี้ 2, ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมของ E-wallet เพียง 6‰, เปรียบเทียบกับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเครื่องอ่านบัตร 3-4% ผู้ประกอบการมีกำไรมากขึ้น 3,ตอนนี้ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติในตู้เย็นอัจฉริยะเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศจีน ซึ่งทำให้เครื่องขายแสตมป์อัตโนมัติมีต้นทุนที่ต่ำลง 4, ด้วยเทคโนโลยี IOT ระบบการจัดการอัจฉริยะทำให้การทำงานของเครื่องขายแสตมป์อัตโนมัติง่ายขึ้น ค่าแรงลดลง ทั้งหมดนี้ทำให้ธุรกิจขายของอัตโนมัติมีกำไรมากขึ้นสำหรับผู้ปฏิบัติงาน จึงมีความต้องการเครื่องจักรมากขึ้นโรงงานต่างๆ กำลังผลิตเครื่องจักรเพิ่มขึ้น ประสิทธิภาพการผลิตดีขึ้น และต้นทุนเครื่องจักรลดลงไปอีก ซึ่งก่อให้เกิดวงจร win-win เชิงบวก ดังนั้นโรงงานเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติบางแห่งในประเทศจีนจึงมีประสบการณ์มากมายในการผลิตเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติการออกแบบฮาร์ดแวร์ การควบคุมคุณภาพ ระบบซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่เชื่อถือได้และมีเสถียรภาพอยู่แล้ว ประการที่สอง ผู้ผลิตเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของจีนบางราย มีประสบการณ์มากมายในตลาดโลก การนำเทคโนโลยี IOT เข้าสู่ตลาดจีนเข้าสู่เครื่องส่งออก ตัวอย่างเช่น,Micron Smart Vendingส่งออกไปกว่า 50 มณฑลแล้วบางประเทศรองรับการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ ทุกประเทศรองรับการควบคุมระยะไกลของเครื่องจักร ข้อมูลการขาย/สต็อกแบบเรียลไทม์ ส่วนลดการตั้งค่าระยะไกล ระบบทำความเย็นเปิด/ปิดระยะไกล /ไฟ LED การอัปโหลดรูปภาพ/วิดีโอโฆษณาจากระยะไกล และฟังก์ชันอื่นๆ ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เราได้รับผลตอบรับที่ดีจากตลาด เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพันธมิตรของเราเพื่อทำให้ธุรกิจเครื่องขายแสตมป์อัตโนมัติมีกำไรมากขึ้น ร่วมกันทำให้การค้าปลีกไร้คนขับเป็นที่นิยม     หากคุณสนใจเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม!

2022

05/06

ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติควรป้องกันการโจรกรรมอย่างไร?

ด้วยการปรับปรุงมาตรฐานการครองชีพของประเทศ อุปกรณ์อัจฉริยะค่อยๆ เข้ามาแทนที่แรงงาน แต่เครื่องจำหน่ายอัตโนมัติจะไม่ต้องดูแลตลอด 24 ชั่วโมงต่อวันปัจจุบันนี้คนจะขโมยน้อยคนนัก จึงเป็นผู้ประกอบการตู้ขายของอัตโนมัติที่นี่ เรียนรู้วิธีป้องกันการโจรกรรม! 1. ติดตั้งกล้องเพื่อเพิ่มการป้องกัน 2. เจรจากับผู้ให้บริการสถานที่เกี่ยวกับปัญหาการโจรกรรม 3. สำหรับประเภทการสอดรู้สอดเห็นที่รุนแรง คุณสามารถเจรจากับผู้ให้บริการสถานที่เท่านั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัย พยายามรีไซเคิลธนบัตรให้บ่อยที่สุด และอย่าใส่เหรียญมากเกินไป 4. ยึดสี่ฟุตคงที่ของเครื่องบนพื้น ยึดด้วยซีเมนต์ หรือยึดด้านหลังของเครื่องกับผนังเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นโยกเยกและขโมย 5. หากสถานการณ์เลวร้าย ผู้ที่ทุบกระจกและขโมยจะถูกแทรกแซงโดยผู้รับผิดชอบสถานที่หรือตำรวจเท่านั้น เรายินดีให้คำแนะนำวิธีการป้องกันการโจรกรรมที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หากคุณสนใจเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ โปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราอีเมล์:nate@micronvending.comWhatsapp:+8613826225189Skype: nate.ye2วีแชท:13826225189 แคตตาล็อกสินค้า วิดีโอสินค้า

2022

04/28

วิธีแก้จอดำของตู้หยอดเหรียญ

ด้วยการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีการชำระเงินผ่านมือถือจึงได้รับการพัฒนาและเผยแพร่ให้ดีขึ้น และอุตสาหกรรมค้าปลีกไร้คนขับก็มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วเช่นกันในยุคของการชำระเงินผ่านมือถือที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้าปลีกแบบออฟไลน์แบบดั้งเดิมถูกแทนที่ด้วยตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติแบบไม่ต้องมีคนควบคุม ซึ่งกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติแบบไม่ใช้คนควบคุมมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ในฐานะอุตสาหกรรมเกิดใหม่ จะมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อใช้เป็นเวลานานตัวอย่างเช่น ฉันควรทำอย่างไรหากเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติแบบไร้คนขับกลายเป็นสีดำอย่างกะทันหันเมื่อใช้งาน? 1. รีสตาร์ทเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติเพื่อดูว่าเครื่องสามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติหรือไม่โดยการเปิดเครื่องใหม่ 2. หากไม่เป็นเช่นนั้น โปรดสังเกตว่ามีคราบน้ำอยู่บริเวณหน้าจอแสดงผลของเครื่องหรือไม่หากมีแสดงว่าเครื่องอาจเป็นจอดำที่เกิดจากน้ำ 3. หากไม่มีน้ำไหลเข้า เราจะตรวจสอบอีกครั้งว่าสายไฟหน้าจอที่เชื่อมต่อกับแผงควบคุมในเครื่องหลวมหรือไม่ 4. หากไม่มีอาการหลวม ให้ตรวจสอบว่าอะแดปเตอร์เปิดอยู่หรือไม่ และเสียบปลั๊กไฟอย่างถูกต้องหรือไม่หากไฟไม่ติด คุณต้องเปลี่ยนอะแดปเตอร์แปลงไฟ หากสาเหตุของหน้าจอสีดำไม่เกี่ยวกับข้างต้น อาจเป็นสาเหตุภายในของเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติขอแนะนำให้ติดต่อผู้ผลิตสำหรับการบำรุงรักษา หากคุณสนใจเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ โปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราอีเมล์:nate@micronvending.comWhatsapp:+8613826225189Skype: nate.ye2วีแชท:13826225189 แคตตาล็อกสินค้า วิดีโอสินค้า

2022

04/27

ข้อดีของการทำงานของเครื่องขายแสตมป์อัตโนมัติ

ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติเป็นอุปกรณ์ทั่วไปในระบบอัตโนมัติทางธุรกิจที่จัดส่งสินค้าโดยอัตโนมัติตามการเลือกและการชำระเงินของผู้บริโภคไม่ถูกจำกัดด้วยเวลาและสถานที่เป็นการค้าปลีกรูปแบบใหม่เอี่ยมหรือที่เรียกว่าซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดเล็กที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงมีลักษณะดังต่อไปนี้: ราคาถูก:ราคาของตู้จำหน่ายสินค้ามีตั้งแต่สองสามพันถึงสองหรือสามพัน โดยใช้เงินลงทุนน้อยกว่าและมีเกณฑ์ที่ค่อนข้างต่ำเหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่มีฐานะการเงินจำกัด เช่น บริษัทขนาดเล็กและบุคคลทั่วไป ความยืดหยุ่นสูง:ซูเปอร์มาร์เก็ตไร้คนขับต้องเช่าพื้นที่ที่ค่อนข้างใหญ่ ทรัพยากรสถานที่ที่เหมาะสมมีขนาดค่อนข้างเล็ก และค่าใช้จ่ายในการเช่าและตกแต่งอยู่ในระดับสูงในขณะที่ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติมีความยืดหยุ่นมากขึ้น สี่เหลี่ยม โรงเรียน ศูนย์บริการ สถานที่ท่องเที่ยว มันสามารถวางในสถานที่เช่นสถานีและสนามบินและยังสามารถตอบสนองความต้องการซื้อของผู้บริโภคในสถานที่เหล่านี้ ง่ายต่อการจัดการ:เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติมีการออกแบบที่สมบูรณ์ ฟังก์ชันที่หลากหลาย และประสิทธิภาพการทำงานที่เสถียร และค่อนข้างง่ายต่อการบำรุงรักษาผ่านแบ็กเอนด์ระบบคลาวด์ ผู้ปฏิบัติงานสามารถจัดการเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติหลายเครื่องเป็นชุดๆ เพื่อให้เกิดการทำงานแบบดิจิทัลและอัจฉริยะเต็มรูปแบบ 1. มีประสิทธิภาพมากขึ้น.ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติเร็วขึ้น ง่ายขึ้น และปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นภายใต้กล้องซุปเปอร์คาร์ของร้านค้าไร้คนควบคุม พื้นที่เล็กๆ ที่ปิดล้อมดูเหมือนจะเหมาะกว่าสำหรับตู้เอทีเอ็มของธนาคาร ซึ่งทำให้ตกต่ำมาก!สมมุติว่าคนเร่ร่อนเข้ามาแล้วหลับไป คุณจะทำอย่างไร? 2. ง่ายต่อการบำรุงรักษา.ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติไม่มีชั้นวางที่ลูกค้าเลอะและไม่จำเป็นต้องจัดระเบียบชั้นวางเพียงการดำเนินการเดียวเท่านั้น - การเติมเต็มซึ่งไม่ใช่กรณีของร้านสะดวกซื้อไร้คนขับหลังจากที่ร้านค้าไร้คนขับได้รับเลือกจากลูกค้ามากกว่าหนึ่งโหล ฉากจะกลายเป็นเรื่องวุ่นวาย 3. ประสิทธิภาพที่สูงขึ้นและค่าเช่าที่ต่ำกว่า หากคุณสนใจเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ โปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราอีเมล์:nate@micronvending.comWhatsapp:+8613826225189Skype: nate.ye2วีแชท:13826225189 แคตตาล็อกสินค้า วิดีโอสินค้า

2022

04/27

ตู้หยอดเหรียญที่ผลิตในจีนที่รองรับ E-wallet ของมาเลเซีย, Grab pay, Boost, Touch n go

  มาเลเซีย E-wallet ถูกใช้อย่างแพร่หลายแล้วในอนาคตอันใกล้นี้ E-wallet จะใช้วิธีการชำระเงินหลักแบบไม่มีสองเท่า Micron Smart Vending พัฒนาร่วมกับ Malaysia IPAY88 ช่วยให้ลูกค้าชำระเงินด้วยการสนับสนุน Malaysia E-wallet, Grab pay, Boost, Touch n go,M cash, Alipay เพื่อซื้อจากเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติ ระบบขายของอัจฉริยะ + E-wallet ทำให้ธุรกิจขายของง่ายขึ้นมากสินค้าคงคลังแบบเรียลไทม์ ตรวจสอบข้อมูลการขายจากมือถือ เปิด/ปิดเครื่องจากระยะไกล เพื่อประหยัดพลังงานในเวลากลางคืนอัพโหลดโฆษณาเพื่อโปรโมทสินค้า หากคุณสนใจที่จะนำเข้าตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติจากประเทศจีน ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม! Micron Smart Vending ผู้ส่งออกเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ 3 อันดับแรกของจีน ผู้จัดจำหน่ายเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติระยะยาวของคุณ www.Micronvending.Com หากคุณสนใจเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม! ติดต่อเรา อีเมล์:nate@micronvending.com Whatsapp:+8613826225189 Skype: nate.ye2 วีแชท:13826225189 แคตตาล็อกสินค้า Micron Smart Vending www.Micronvending.Com

2022

04/27

เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติที่ผลิตในประเทศจีน

ตัวแทนจำหน่ายเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ประกอบการซื้อเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติจากประเทศจีนเหตุผลก็คือ ตลาดเครื่องขายของอัตโนมัติในจีนมีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นเครื่องขายอัตโนมัติจึงผลิตกำลังการผลิตได้มากขึ้น และต้นทุนวัสดุก็ลดลงและจีนได้ประโยชน์จากการผสมผสานซอฟต์แวร์ + ฮาร์ดแวร์ ทำให้เครื่องขายแสตมป์อัตโนมัติอัจฉริยะ แต่มีไม่มากนักที่เน้นการผลิตแบบหยอดเหรียญในตลาดต่างประเทศจริงๆ แล้วส่วนใหญ่เน้นที่ตลาดจีน รองรับเฉพาะ WeChat, Alipay, Face ID พร้อมแบ็กเอนด์เซิร์ฟเวอร์ในจีนแผ่นดินใหญ่ ดังนั้นหากคุณเป็นผู้ซื้อที่ต้องการนำเข้าตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติจากจีนจึงต้องระวังให้มากซัพพลายเออร์ที่คุณกำลังติดต่อด้วยคือพวกเขามุ่งเน้นที่การส่งออกหรือไม่ Micron Smart Vending,www.Micronvending.Comเป็นผู้ผลิตเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติชั้นนำในประเทศจีนโดยมุ่งเน้นที่ธุรกิจระหว่างประเทศมุ่งสร้างเครื่องขายแสตมป์อัตโนมัติให้เป็นที่นิยมคุณสมบัติเพิ่มเติม ราคาไม่แพง มอบโซลูชันการขายปลีกแบบไร้คนขับสำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นยินดีที่จะร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกเพื่อเติบโตไปด้วยกัน Micron Smart Vendingเป็นผู้ส่งออกตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ 3 อันดับแรกในประเทศจีน ส่งออกไปกว่า 50 ประเทศแล้วมากกว่า 30,000 เครื่องในสนามคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ซอฟต์แวร์ขั้นสูง มีชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรม ด้านล่างนี้คือความคิดเห็นของลูกค้า หากคุณสนใจที่จะนำเข้าเครื่องขายแสตมป์อัตโนมัติจากประเทศจีนคุณไม่ควรพลาด:Micron Smart Vending. หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ ติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม! ติดต่อเราอีเมล:nate@micronvending.comWhatsapp:+8613826225189Skype: nate.ye2วีแชท:13826225189 แคตตาล็อกสินค้า Micron Smart Vending

2022

04/23

ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติต้องกันน้ำและกันฝนหรือไม่?

ใช่ ต้องกันน้ำและกันฝน โรงงาน โรงพยาบาล สถานี สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่อื่นๆ ที่มีการจราจรหนาแน่นหรือผู้คนจำนวนมากและพื้นที่ที่ค่อนข้างปิดเป็นเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติในอุดมคติบางส่วนอยู่ในอาคารและบางส่วนอยู่กลางแจ้งตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติวางกลางแจ้งในที่โล่งในอุตสาหกรรมตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติไม่สามารถกันน้ำหรือกันฝนได้ โดยเฉพาะรุ่นที่มีหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่เป็นความรู้ทั่วไปในอุตสาหกรรมที่ว่าหน้าจอจะพังเมื่อโดนน้ำหากหน้าจอเปียกน้ำจะไม่ทำงาน และหากเปียกน้ำหรือโดนฝนอาจทำให้แผงวงจรสึกกร่อนและแตกหักได้ มีช่องระบายความร้อนใต้ตู้หยอดเหรียญซึ่งเหมือนกับภายในตู้หยอดเหรียญถ้าแช่น้ำ น้ำจะเข้าในเครื่องแน่นอนช่องเสียบเหรียญของเครื่องหยอดเหรียญบนเครื่องยังเชื่อมต่อกับภายในอีกด้วยน้ำจะเข้าสู่ฝนตกหนัก และหากหน้าจอสัมผัสโดนฝน น้ำก็จะล้มเหลว ในการเลือกตำแหน่งของตู้จำหน่ายสินค้า จะต้องตั้งพื้นให้มั่นคงและได้ระดับ และควรยกส่วนสูงส่วนหนึ่งเพื่อป้องกันอุบัติเหตุเครื่องเอียงเนื่องจากพื้นถล่มเมื่อฝนตกหรือน้ำเข้า เครื่องที่เกิดจากการสะสมของน้ำในบริเวณพื้นราบสร้างที่กำบังฝนเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องเปียกน้ำ แม้ว่าตู้จำหน่ายสินค้าบางรุ่นจะไม่มีหน้าจอสัมผัสหรือช่องเสียบเหรียญ แต่อย่าให้โดนฝนโดยตรง ซึ่งจะเพิ่มอัตราความล้มเหลวและส่งผลต่ออายุการใช้งานของเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติเป็นเรื่องปกติที่เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติจะใช้เป็นเวลานานกว่าแปดปีหรือสิบปี ตราบใดที่มีมาตรการป้องกันจากลมและฝน หากคุณสนใจเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ โปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา อีเมล์:nate@micronvending.com Whatsapp:+8613826225189 Skype: nate.ye2 วีแชท:13826225189 แคตตาล็อกสินค้า Micron Smart Vending

2022

04/21

วางตู้ขายของหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตเพื่อทำเงิน

คุณทำเงินโดยวางตู้ขายของอัตโนมัติหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือไม่? ทุกวันนี้คนหนุ่มสาวมักนอนดึก นอนดึกเพื่อทำงานล่วงเวลา นอนดึกเพื่อเล่นเกม นอนดึกดูทีวี และพอหิวแต่เช้าก็คิดจะซื้ออะไรกิน บนถนน แต่พวกเขาพบว่าร้านค้ามากมายบนถนนนั้นโดยทั่วไปจะปิด และซูเปอร์มาร์เก็ตก็ไม่มีข้อยกเว้นดังนั้นร้านค้าเหล่านี้ที่ไม่สามารถเปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมงจึงพลาดโอกาสในการทำเงินให้กับนกฮูกกลางคืนกลุ่มนี้ แต่ถ้าวางตู้ขายของอัตโนมัติไว้หน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตแบบดั้งเดิม นกฮูกกลางคืนจะไม่กลัวที่จะหาที่จำหน่ายขนมตอนดึกการวาง a . ก็เช่นกันเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติไมครอนหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตทำเงินได้จริงหรือ? ประโยชน์คืออะไร? 1. พื้นที่ชั้นมีขนาดเล็ก และเจ้าของซูเปอร์มาร์เก็ตสามารถวางหนึ่งหรือสองตู้หยอดเหรียญอัจฉริยะไมครอนไปที่ประตูร้าน 2. ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติสามารถเปิดได้ตลอด 24 ชั่วโมงแม้ตลอดทั้งปีตอนเย็นเจ้าของร้านปิดประตูกลับบ้านพักผ่อนได้ แต่ตู้ขายของอัตโนมัติในร้านยังเปิดอยู่ 3.ตู้หยอดเหรียญอัจฉริยะไมครอนไม่ต้องการยามมนุษย์หลังจากที่เจ้าของร้านกลับบ้าน เขาสามารถตรวจสอบการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาในเบื้องหลังของโทรศัพท์มือถือคุณสามารถดูการแจ้งเตือนเมื่อจัดส่ง และพอร์ตรับเครื่องมีฟังก์ชันป้องกันการโจรกรรม ช่วยลดความกังวลและความพยายาม 4. เมื่อตู้จำหน่ายสินค้าหมด การเติมสินค้าจะสะดวก และสามารถเติมได้โดยตรงจากสินค้าคงคลังในร้านสะดวกและรวดเร็วมาก เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติไมครอนตั้งอยู่ด้านหน้าร้านสะดวกซื้อแบบดั้งเดิมและซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดเล็กนอกจากจะเปิดตลอด 24 ชม. ยังเพิ่มมูลค่าการซื้อขายได้อีกด้วยเป็นเครื่องจักรที่ดีสำหรับร้านค้าขนาดเล็กแบบดั้งเดิมในการอัพเกรดร้านค้าปลีก หากคุณสนใจเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ โปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา อีเมล์:nate@micronvending.com Whatsapp:+8613826225189 Skype: nate.ye2 วีแชท:13826225189 แคตตาล็อกสินค้า Micron Smart Vending www.Micronvending.Com

2022

04/21

เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติควรทำงานอย่างไร?

  1. การเลือกสถานที่ การเลือกสถานที่มีความสำคัญต่อการทำงานของตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติสถานที่ที่เหมาะคือโรงเรียน โรงภาพยนตร์ โรงพยาบาล สถานที่ท่องเที่ยว สถานีรถประจำทาง ฯลฯ ลานกลางแจ้งที่มีผู้คนจำนวนมากในโรงยิมก็ดีมากเช่นกันผลกระทบของพื้นที่ที่อยู่อาศัยและถนนการค้าไม่ค่อยดีนักโดยทั่วไปแล้วเป็นสถานที่ที่มีผู้คนจำนวนมากและเป็นพื้นที่ที่ค่อนข้างปิดและมีการแข่งขันกันเพียงเล็กน้อย 2. การเลือกอุปกรณ์ เลือกอุปกรณ์ที่ราคาต้องไม่แพงจนเกินไปในฐานะเครื่องมือทำเงิน คุณภาพของเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติและการขายหลังการขายมีความสำคัญมาก 3. การคัดเลือกสินค้าเพื่อจำหน่าย ในฐานะที่เป็นอาคารขายปลีกแบบออฟไลน์ เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติมีความครอบคลุมที่จำกัดมาก เช่น โรงอาหารพวกเขาย่อยตลาดใกล้เคียงทั้งหมดเฉพาะเมื่ออัตราการซื้อคืนสูงเท่านั้นที่สามารถทำกำไรได้กรณีที่ประสบความสำเร็จคือการขายขนม เครื่องดื่ม อาหาร และผลไม้สินค้าอุปโภคบริโภคที่เคลื่อนไหวเร็วในแต่ละวัน เช่น ผัก ไข่เบนโตะ เป็นต้น 4. ใช้ข้อมูลการวิเคราะห์เบื้องหลังได้ดี เครื่องขายแสตมป์อัตโนมัติได้กลายเป็นอัจฉริยะ และนอกเหนือจากเงินสด พวกเขายังสนับสนุนการชำระเงินรหัสสแกนโทรศัพท์มือถือซึ่งสะดวกมากที่จะใช้นอกจากนี้ ข้อมูลการขายและสถานะของตู้จำหน่ายสินค้าสามารถตรวจสอบได้เป็นครั้งคราวผ่านพื้นหลังการจัดการระยะไกลแบบไร้สาย และสามารถดาวน์โหลดรายงานข้อมูลเป็นประจำเพื่อการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายสูงอาจไม่จำเป็นต้องมีกำไรสูง และผลิตภัณฑ์ที่มีกำไรจากการขายครั้งเดียวสูงอาจไม่จำเป็นต้องมีปริมาณการขายมากโควต้าได้รับการจัดสรรอย่างสมเหตุสมผลเพื่อเพิ่มผลกำไรทั้งหมดให้สูงสุด 5. สร้างกลไกหลังการขายที่รวดเร็วและทันเวลา ในกรณีที่เครื่องไม่ได้จัดส่งจะต้องจัดการให้ทันท่วงที (การประมวลผลที่หน้างานหรือการคืนเงินที่สำนักงานด้านหลังนั้นดีและสามารถดูข้อมูลรายละเอียดของธุรกรรมได้ที่ส่วนหลัง) และดี ชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและทุกคนชอบที่จะซื้อสินค้าจากตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ หากคุณสนใจเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ โปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเรา อีเมล:nate@micronvending.com Whatsapp:+8613826225189 Skype: nate.ye2 วีแชท:13826225189 แคตตาล็อกสินค้า Micron Smart Vending

2022

04/19

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10