รองรับไฟล์สูงสุด 5 ไฟล์แต่ละขนาด 10M ตกลง
Guangzhou Micron Vending Technology Co.,Ltd 86--13826225189 nate_ye@yeah.net
ข่าว ได้รับใบเสนอราคา
บ้าน - ข่าว - ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะตรวจจับน้ำหนัก | โซลูชันนวัตกรรมค้าปลีกไร้คนขับ

ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะตรวจจับน้ำหนัก | โซลูชันนวัตกรรมค้าปลีกไร้คนขับ

September 29, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะตรวจจับน้ำหนัก | โซลูชันนวัตกรรมค้าปลีกไร้คนขับ  0

 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความบ้าคลั่งของการขยายตู้คอนเทนเนอร์แบบไร้คนขับและการไหลเข้าของเงินทุนได้ผ่านไปแล้วหลังจากจุดไคลแม็กซ์ของการค้าปลีกไร้คนขับในรอบก่อนหน้า การพัฒนาโดยรวมของอุตสาหกรรมได้เข้าสู่ช่วงการพัฒนาที่ค่อนข้างคงที่ในปัจจุบัน ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิมยังคงต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เช่น การเพิ่มค่าเช่า ค่าแรงที่เพิ่มขึ้น และอัตรากำไรขั้นต้นที่ต่ำซึ่งกลืนกินอุตสาหกรรมการค้าปลีกไร้คนขับยังคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้ ดังนั้นอุตสาหกรรมจึงค่อยๆ เข้ามา หลังจากช่วงการพัฒนาที่มีเหตุผล การค้าปลีกไร้คนขับยังคงเป็นที่ยอมรับของทุกสาขาอาชีพ

 

"ไม่มีเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ มีแต่ฉากที่สมบูรณ์แบบ"ทุกเทคโนโลยีใหม่จะนำมาซึ่งการก้าวกระโดดเชิงคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมปัจจุบัน เทคโนโลยีหลักที่ใช้ในร้านค้าปลีกไร้คนขับ ได้แก่ การตรวจจับน้ำหนัก RFID และการจดจำภาพสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ใน RFID คือต้นทุนที่เพิ่มขึ้น ต้นทุนของฉลากเอง และค่าแรงในการติดฉลากการจดจำภาพมีความต้องการสูงสำหรับเซิร์ฟเวอร์และการรับส่งข้อมูลค่าใช้จ่ายในการเรียนรู้สูงและการขายผลิตภัณฑ์ใหม่ต้องผ่านกระบวนการเรียนรู้อย่างมืออาชีพเมื่อเทียบกับสองเทคโนโลยีแรก ตู้จำหน่ายสินค้าไร้คนขับที่ตรวจจับน้ำหนักสามารถเพิ่มการใช้พื้นที่ของตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และสามารถวางผลิตภัณฑ์ได้อย่างอิสระไม่จำเป็นต้องติดแท็กอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายได้มาก นอกจากค่าใช้จ่ายในการดำเนินการแล้ว ความเร็วในการคำนวณยังรวดเร็วและแม่นยำอีกด้วยในขณะเดียวกัน ก็มีหลายสถานการณ์ของแอปพลิเคชัน ความสามารถในการปรับขนาด และความสามารถในการจำลองแบบที่แข็งแกร่ง

 

ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะของไมครอนนั้นดีที่สุดในบรรดาตู้จำหน่ายสินค้าไร้คนขับที่ตรวจจับน้ำหนักโหมดทั่วไปคืออุณหภูมิห้องและเครื่องทำความเย็นตู้เย็นสามารถใช้ขายเครื่องดื่มและอาหารสดได้ราคาสินค้าโภคภัณฑ์อื่นๆ ที่ไม่ต้องแช่เย็น เช่น ของใช้ในชีวิตประจำวัน มีราคาไม่แพงมากตู้อุณหภูมิห้อง.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะตรวจจับน้ำหนัก | โซลูชันนวัตกรรมค้าปลีกไร้คนขับ  1

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะตรวจจับน้ำหนัก | โซลูชันนวัตกรรมค้าปลีกไร้คนขับ  2

 

มุ่งเน้นที่การปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ ลดต้นทุน และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ

 

ระวังจะพบว่าไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนในตอนนี้ จะมีตู้จำหน่ายสินค้าไร้คนขับอยู่รอบตัวเราเสมอ

 

จาก "select product-insert coin-change-click to ship-get the product" ของเครื่องจำหน่ายสินค้าแบบหยอดเหรียญทั่วไป สามารถเลือกได้ครั้งละหนึ่งผลิตภัณฑ์เท่านั้นกระบวนการซื้อของที่ยุ่งยากนี้ได้พัฒนาเป็น "รูดบัตร/รหัสสแกนเพื่อเปิดประตู-ของตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะ" ซื้อสินค้า-ปิดประตูเพื่อชำระ "สาม" เพื่อทำการซื้อของให้เสร็จสิ้น และไม่ต้องติดต่อกับสินค้าทางไกล เพิ่มความต้องการของผู้ใช้ในการซื้อและเพิ่มจำนวนการซื้อปัจจุบันตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติไม่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้การเกิดขึ้นของตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะนั้นค่อยๆ ได้รับการผิดนัดโดยผู้บริโภคเนื่องจากนิสัยการช็อปปิ้งเนื่องจากความสะดวกและความเร็ว

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะตรวจจับน้ำหนัก | โซลูชันนวัตกรรมค้าปลีกไร้คนขับ  3

 

 

 

ในขณะที่ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ ไมครอนยังช่วยพันธมิตรปรับปรุงประสิทธิภาพและลดต้นทุนอีกด้วยนอกจากคอนเทนเนอร์การขายแล้ว แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์แบ็คเอนด์ก็มีความสำคัญมากแพลตฟอร์มการดำเนินงานของไมครอนมีการจัดการการซื้อ การขายและสินค้าคงคลัง การวิเคราะห์ข้อมูลการขายและสถิติ การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้ การจัดการจุด ฯลฯ เพื่อช่วยผู้ปฏิบัติงานในการกำหนดกลยุทธ์ทางการตลาด

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะตรวจจับน้ำหนัก | โซลูชันนวัตกรรมค้าปลีกไร้คนขับ  4

 

การปรับปรุงประสิทธิภาพเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการลดต้นทุนแรงงานการทำงานและการบำรุงรักษาเทอร์มินัลเคลื่อนที่ของไมครอนสามารถรับรู้การทำงานของแบทช์และการเติมการบำรุงรักษาโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวสามารถดำเนินการเติมสินค้าทั้งหมดให้เสร็จสิ้น เตือนสินค้าหมด เตือนสถานะเครื่องปลายทาง สถิติข้อมูล ฯลฯ ทั้งหมดสามารถดูและประมวลผลได้บนโทรศัพท์มือถือ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตู้จำหน่ายสินค้าอัจฉริยะตรวจจับน้ำหนัก | โซลูชันนวัตกรรมค้าปลีกไร้คนขับ  5

 

 

หากคุณมีผลิตภัณฑ์พิเศษและต้องการขายแบบไร้คนขับ คุณสามารถเลือกตู้เซ็นเซอร์ชั่งน้ำหนักอัจฉริยะของไมครอน โปรดติดต่อเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

Nate:nate_ye@yeah.net
Whatsapp:+8613826225189
Skype:nate.ye2
วีแชท:13826225189