ประเทศจีน เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ผู้ผลิต

มาทำตู้หยอดเหรียญให้ฉลาดขึ้น

ข่าว

May 6, 2021

ไมครอนจะเข้าร่วมในงานแสดงระบบบริการตนเองและสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชาติกว่างโจวครั้งที่ 9 ในปี 2564

งานแสดงสินค้านานาชาติกว่างโจวปี 2021 และงานแสดงระบบบริการตนเองและสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชาติกวางโจวครั้งที่ 9 เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมสร้างฐานการแลกเปลี่ยนการจัดซื้อห่วงโซ่อุตสาหกรรมบริการตนเองที่ครอบคลุมและครอบคลุมที่สุด คาดว่า CSF 2021 จะดึงดูดผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับตู้หยอดเหรียญได้มากกว่า 700 แห่งโดยมีพื้นที่ตามแผน 80,000 ตารางเมตรและมีบูธที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 3,000 บูธ

 

ชื่อเต็มของนิทรรศการแสดงตู้จำหน่ายอัจฉริยะประเภทต่างๆร้านสะดวกซื้อไร้คนขับร้านค้าไร้คนขับตู้จำหน่ายของที่ระลึกและอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงและสันทนาการแบบบริการตนเองชิ้นส่วนและวัสดุจำหน่าย FMCG จำหน่ายผ่านเครื่องจำหน่ายระบบการชำระเงินและบริการตนเอง เทคโนโลยีบริการดำเนินการผลิตภัณฑ์บริการหยอดเหรียญ

 

เครื่องจำหน่าย Micron IoT ที่มีผลิตภัณฑ์ครบวงจรและโซลูชั่นที่สมบูรณ์สำหรับการค้าปลีกไร้คนขับเพื่อเข้าร่วมในนิทรรศการการจัดแสดงรวมถึงอุปกรณ์ค้าปลีกไร้คนขับเช่นเครื่องผักผลไม้สดเครื่องกล่องตาบอดเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวเครื่องขายยาไร้คนขับ เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติเครื่องหยอดเหรียญมัลติมีเดียตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติอัจฉริยะไมโครซุปเปอร์เครื่องจำหน่ายแบบกำหนดเองตลอดจนโซลูชันการค้าปลีกไร้คนขับ (รวมถึงโซลูชันการค้าปลีกแบบไร้คนขับในชุมชนโซลูชันการค้าปลีกแบบไร้คนขับในโรงพยาบาล ฯลฯ ) ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนโรงพยาบาลชุมชนทิวทัศน์ จุดสถานีรถไฟใต้ดินและพื้นที่อื่น ๆ

 

                       ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ไมครอนจะเข้าร่วมในงานแสดงระบบบริการตนเองและสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชาติกว่างโจวครั้งที่ 9 ในปี 2564  0

                       ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ไมครอนจะเข้าร่วมในงานแสดงระบบบริการตนเองและสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชาติกว่างโจวครั้งที่ 9 ในปี 2564  1

                       ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ไมครอนจะเข้าร่วมในงานแสดงระบบบริการตนเองและสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชาติกว่างโจวครั้งที่ 9 ในปี 2564  2

 

 

รายละเอียดการติดต่อ